Hotline

0975152579

0972037824

HPH Security

Khách hàng

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Phi Hùng Security

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ bảo vệ của Công ty Hoàng Phi Hùng sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phí kinh tế, cũng như những lợi ích về Nhân sự – Hành chính.

Lợi ích kinh tế:
Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới:
Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.
Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát.
Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ.
Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục.
Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, v.v…
Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ.
Tai nạn lao động, .v.v…

Lợi ích phi kinh tế:
Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa, 24/24.
Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.
Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.
Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.
Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…

Lợi ích hành chính – nhân sự:
Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ.
Không giám sát, quản lý nhân viên.
Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự.
Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ.
Phối hợp tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương, .v.v… 


Khách hàng của chúng tôi

Hơn 500 khách hàng hiện tại.
* Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty trong nước.
Khách hàng của chúng tôi gồm:
* Các công ty bảo hiểm
* Các nhà máy bia
* Các siêu thị bán lẻ
* Các khách sạn năm sao
* Các cao ốc văn phòng
* Các ngân hàng
* Các công ty xây dựng
* Các Đại sứ quán và Lãnh sự quán
* Các nhà máy: giày, nội thất, dược, thuốc thú y, thức ăn, linh kiện máy tính, kim cương, xi măng, xăng dầu và ga, hàng tiêu dùng, ..v.v..
* Các kho hàng và trung tâm phân phối
* Các trường học
* Các Chùa
* Các bệnh viện
* Các trung tâm triển lãm
* Các nhà riêng

Hội sở tại Tp. Vũng Tàu:
Số: 50/17 Bắc Sơn, Phường 11, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 0975152579 - 0909136889 - 0972037824
Email: hoangphihung.ssco12@gmail.com
Website: www.baovehoangphihung.wevina.vn

HOÀNG PHI HÙNG Security Service Company

Bảng báo giá

Hợp đồng mẫu - HPH Security

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

SỐ …. : HĐBV

Căn cứ vào bộ luật dân sự năm 2005 đã được quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam khóa XI kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/6/2005 và có hiệu lực ngày 01/01/2006

Căn cứ vào chức năng quyền hạn của Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Hoàng Phi Hùng

Căn cứ vào yêu cầu tính chất của ……………………………………………..

Hôm nay ngày …… tháng ….. năm 2014 tại văn phòng Công Ty: …………………………………………………………………………………

Bên A: ………………………………………………………………………....

Địa chỉ: …………………………………………………………………………

Điện thoại : …………………………………………………………………….

Người đại diện: ………………………………………………………………...

GPKD : ………………………………………………………………………...

Bên B : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHI HÙNG

Địa chỉ: số 50/17 Bắc Sơn, Phường 11 , TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0975152579

Số tài khoản: 0008 1000 573 731 Ngân hàng Vietcombank – Vũng Tàu

Mã số thuế: 350 216 5057

Do Bà LÊ THỊ HƯƠNG Chức vụ Giám Đốc làm đại diện

GPKD: Số 3502165057 do sở KHĐT Tỉnh BR-VT cấp ngày 04/06/2012               

Hai bên cùng thỏa thuận , ký kết hợp đồng và thực hiện các điều khoản như sau


NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

ĐIỀU 1 : Mục tiêu , yêu cầu bảo vệ

1.1           Bên A có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của bên B để: ………………………………………………………………….. tại địa chỉ: ………………………………………………………………………………

1.2 Bên B căn cứ vào chức năng , nhiệm vụ , quyền hạn và khả năng thực tế của Cty đồng ý nhận cung cấp dịch vụ Bảo Vệ , tổ chức bảo vệ an toàn tài sản tại mục tiêu nói trên .

Bên B tổ chức , bố trí nhân viên làm việc: ……………………………………. tại địa chỉ: ……………………………………………………………………. với thời gian như sau: …………...............................................................................................................

…………………………………………………………………………………....

Điều 2 : Trách nhiệm và quyền hạn của lực lượng  bảo vệ

2.1 Trách nhiệm:

- Khi thực hiện nhiệm vụ nhân viên Bảo vệ phải thường xuyên mang mặc đồng phục , trang bị theo đúng quy định của Cty , được mang theo công cụ hỗ trợ nếu xét thấy cần thiết Công Ty trang bị để bảo vệ đề phòng những trường hợp bất trắc có thể sẩy ra.

- Chủ động tiến hành các biện pháp phòng ngừa , phát hiện , ngăn chặn , xử lý kịp thời các hành vi , lợi dụng chộm cắp ,phá hoại tài sản của bên A và các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại mục tiêu , khu vực bảo vệ.

- Nhân viên bảo vệ không được tự ý rời bỏ vị trí trực , không được làm việc riêng bỏ rơi công việc , không được uống rượu bia và chất kích thích khác trong lúc làm nhiệm vụ.

- Phối hợp với lực lượng tại chỗ tổ chức phòng cháy , chữa cháy , ngăn chặn mọi hành vi gây mất trật tự đảm bảo an toàn đến khu vực bảo vệ

2.2 Quyền hạn :

- Có quyền kiểm tra , lập biên bản , bắt giữ những người có hành vi gây rối phá hoại tài sản của bên A , báo cáo kịp thời cho lãnh đạo hai bên A và B , báo ngay cho công an địa phương nơi gần nhất để phối hợp giải quyết . Tổ chức bàn giao biên bản vi phạm , người , tang vật cho cơ quan công an ( trường hợp cần thiết ) có quyền từ chối không thực hiện những công việc xét thấy nguy hại đến tính mạng , ảnh hưởng đến uy tín của công ty ( nhân viên bảo vệ tại mục tiêu  có quyền  đề nghi bên A tăng cường thêm người của bên A vào những giờ cao điểm khi xe khách quá đông )

- Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm trông giữ xe trong giờ đã quy định trong hợp đồng … Nếu bên A kinh doanh ngoài giờ quy định trong hợp đồng cơ sở bị mất mát tài sản thì nhân viên bảo vệ không chịu trách nhiệm

- Trước khi đến nhận ca nhân viên bảo vệ phải kiểm tra những xe mà bên A đã kê khai trông giữ , ngược lại khi hết ca trực nhân viên bảo vệ phải bàn giao lại cho bên A đầy đủ những xe mà bên A đã kê khai trông giữ , ghi chép đầy đủ chi tiết từng loại và bàn giao cho bên A  cụ thể.

ĐIỀU 3 : TRÁCH NHIÊM VÀ QUYỀN HẠN CỦA HAI BÊN.

3.1 TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B

- Bên B cung cấp ( bố trí )nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ là những công dân việt nam , được tuyển chọn , có lý lịch rõ rang , không tiền án  , tiền sự , có sức khỏe tốt , đã qua huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ , có tinh thần trách nhiệm cao , tác phong nhanh nhẹn , hoạt bát , có thái độ hòa nhã , có khả năng giao tiếp lịch sự , đúng mực.

- Quản lý , điều hành nhân viên bảo vệ thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu , khu vực theo đúng yêu cầu của bên A

- Tổ chức kiểm tra , đôn đốc nhắc nhở lực lượng bảo vệ thường xuyên nêu cao tinh thần trách nhiệm , chấp hành tốt nội quy , quy định của cơ sở kinh doanh trong khi làm nhiệm vụ .

- Thay đổi nhân viên bảo vệ theo nhu cầu của bên A trong vòng 24 giờ , khi bên A xét thấy nhân viên đó thực sự không thích hợp để làm nhiệm vụ tại mục tiêu của bên A và yêu cầu thay đổi.

- Đề xuất , kiến nghị với A những vấn đề cần thiết liên quan đến công tác bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu , khu vực.

- Thông tin trao đổi tình hình và phối hợp thống nhất giải quyết những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ trong phạm vi hợp đồng.

3.2 TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN A

- Bên A tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân viên bảo vệ của bên B hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

- Cử người có trách nhiệm làm đại diện để duy trì mối liên hệ trực tiếp , kịp thời với bên B trong quá trình thực hiện hợp đồng.

- Thông báo các nội quy , quy định của bên A liên quan đến công tác bảo vệ để phục vụ cho việc kiểm tra , kiểm soát , hoạt động của nhân viên bảo vệ.

- Chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay thương tích xẩy ra cho nhân viên bảo vệ (ben B) trong trường hợp bên A yêu cầu nhân viên bảo vệ của bên B thực hiện những công việc nằm ngoài trách nhiệm quy định của hợp đồng mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của bên B.

- Có quyền yêu cầu , nhắc nhở , phê bình những nhân viên bảo vệ lơ là trong lúc làm nhiệm vụ , có quyền đề nghị bên B thay đổi những nhân viên bảo vệ không đảm bảo yêu cầu của bên A.

- Thanh toán tiền đầy đủ cho bên B theo quy định đã ghi trong hợp đồng này.

Điều 4 : Bồi thường thiệt hại

4.1 Nguyên tắc

- Khi phát hiện có tài sản trong mục tiêu bảo vệ , hai bên cùng nhau tiến hành các công việc cần thiết để xác định nguyên nhân và trách nhiệm có liên quan

- Đối với những tổn thất , mất tài sản trong mục tiêu của bên A có nguyên nhân từ những hành vi đột nhập từ bên ngoài vào thì bên B phải chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị thiệt hại bằng tiền mặt cho bên A số tài sản bị mất đánh giá tài sản bị mất tính từ thời điểm mất

- Đối với những tổn thất , mất mát tài sản trong mục tiêu của bên A do những nguyên nhân an ninh khác gây ra thì dựa trên cơ sở xác định lỗi phải và mức độ thiệt hại làm căn cứ bồi thường

- Việc bồi thường của bên B cho những tổn thất, mất trong mục tiêu của bên A được thực hiện trong 20 ngày kể từ ngày biên bản điều tra được xác lập.

4.2 Điều kiện bồi thường : Điều kiện sau được xác lập :

- Bên A phải cung cấp đầy đủ cho bên B các loại giấy tờ gốc có liên quan để xác định số lượng, giá trị tài sản bị thiệt hại.

- Những tổn thất , mất mát đã được ghi rõ trong biên bản điều tra do hai bên cùng nhau lập và chấp thuận , hay những thiệt hại đã được ghi rõ trong biên bản điều tra do cơ quan công an cấp quận, huyện trở lên lập

Điều 5: Hạn chế trách nhiệm bên B (Trường hợp miễn trách nhiệm)

Bên B không phải bồi thường nếu xảy ra các trường hợp sau :

5.1. Mọi hình thức thiên tai hay tai nạn (bất khả kháng) bao gồm: sấm sét , lũ lụt , hỏa hoạn, giông bão hay hiện tượng thời tiết có hại khác, sốc điện hay tổn thương do điện gây ra ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ .

5.2. Hủy hoại, trộm cắp hay thiệt hại do người của bên A gây ra, mà những hành động này nằm ngoài tầm kiểm soát hay can thiệp của nhân viên bảo vệ bên B. Tất cả những thiệt hại của bên A xảy ra trong những khu vực – mục tiêu mà nhân viên bảo vệ của bên B không được phép vào theo quy định của bên A .

5.3. Các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc của bên A

5.4. Các tổn thất, thiệt hại của bên A xảy ra sau khi bên B đã có văn bản kiến nghị , đề nghị hay cảnh báo bên A cần thực hiện các biện pháp quản lý việc kiến nghị đó .

5.6. Những mất mát thuộc về tài sản cá nhân thì nhân viên bảo vệ bên B không chịu trách nhiệm bồi thường .

Điều 6: Thời hạn hợp đồng

6.1. Thời hạn hợp đồng là 01 năm

Thời gian thực hiện là từ ngày ……. tháng ……. năm 2014 đến hết ngày …… tháng ……. năm 2014

6.2. Hết thời hạn hợp đồng hai bên có nhu cầu thì gặp nhau bàn bạc ký

gia hạn hợp đồng , nếu không thì hợp đồng được thanh lý

Điều 7: Giá trị hợp đồng và thời hạn thanh toán

7.1. Giá trị hợp đồng: ……………….. VNĐ/1 người giá trên chưa bao gồm thuế VAT

7.2. Thời gian và phương thức thanh toán

Bên A thanh toán tiền cho bên B bắt đầu từ ngày ………. hàng tháng

Bên A thanh toán bằng hình thức tiền mặt cho bên B

Điều 8: Chấm dứt hợp đồng

Hợp đồng sẽ chấm dứt khi:

Hết thời hạn hợp đồng mà bên A không có yêu cầu ký tiếp

Một trong hai bên vi phạm cam kết hợp đồng

Nếu một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn phải báo cho bên kia biết trước ít nhất 20 ngày

Bên B vẫn có trách nhiệm tiếp tục duy trì hợp đồng cho bên A và bên A vẫn có trách nhiệm thanh toán đầy đủ tiền cho bên B trước khi kết thúc hợp đồng .

Điều 9: Điều khoản chung

8.1. Các bên phải tự nguyện thực hiện các cam kết trong hợp đồng .Mọi sự bổ sung , sửa đổi , phải được sự đồng ý của hai bên bằng văn bản mới có hiệu lực. Nếu bên nào không thực hiện hoặc thực hiện không đúng các cam kết đã ghi trong hợp đồng thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật .

8.2. Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu có tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo nguyên tắc thỏa thuận , thương lượng .Trường hợp không tự giải quyết được thì đưa ra tòa án kinh tế TP Vũng Tàu giải quyết . Mọi phán quyết của tòa án là cơ sở thực hiện , bên thua phải chịu 100% tiền án phí .

Hợp đồng này được lập thành 02 bản , có giá trị pháp lý như nhau , mỗi bên giữ 01 bản , và có hiệu lực kể từ ngày ký.

        ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                    ĐẠI DIỆN BÊN B

            GIÁM ĐỐC                                                                             GIÁM ĐỐC

 

 

                                                                                               Lê Thị Hương